2 yếu tế giúp The Matrix One là lựa chọn chính xác ngay giữa mùa dịch Covid

Chung cư The Matrix One sở hữu vị trí đặc địa mà đẹp với tầm nhìn view đường đua F1 và Công Viên The Matrix One Park. Ví trí của chung cư là nơi tập hợp nhiều các yếu tố như giao thông, giao dục, y tế, công viên… tốt nhất khu vực, chính những điều kiện đó đã giúp các dự án chung cư cao cấp The Matrix One là lựa chọn chính xác cho công dân hạng A quy chuẩn Quốc Tế.

Chính sách trợ giá từ thị trường BĐS

Đạt tin rằng quý khách đã biết, bất động sản khu vực phía Tây ngày một phát triền mạnh mẽ vì không chỉ được Thành Phố rót tiền đầu tư mạnh các công trình thể thao, văn hóa xứng tầm cả nước mà còn có các tập đoàn tư nhân lớn như VinGroup, MikGroup, FLC.. đầu tư rất mạnh và bđs tại đây. Đây chính là điều kiện để thị trường bđs phía Tây nó chung và khu vực Mỹ Đình nói riêng có rất nhiều đột phá trong những năm trở lại đây.

Chung cư The Matrix One được hưởng nhiều từ chính sách trợ giá

3 chính sách Đạt đã tổng hợp để giải thích lý do Chung cư The Matrix One nói riêng và các bđs cao cấp tại khu vực lại xuất hiện tại đây.

 • Quyết định của Ngân hàng Nhà nước xác định lộ trình hạn chế tín dụng, kiểm soát tín dụng có liên quan đến bất động sản giúp tránh gây ra bất ổn thị trường. 
  Xem thêm tại http://tapchitaichinh.vn/thi-truong-tai-chinh/siet-tin-dung-bat-dong-san-don-danh-vao-dan-dau-co-317331.html
 • Thủ tục lựa chọn nhà đầu từ sử dụng đất đã thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng, cũng đã chính thức có hiệu lực giúp các dự án như chung cư The Matrix One triển khai đúng thời hạn. 
 • Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đã hỗ trợ những trường hợp thuê đất trẻ hàng năm bằng cách miễn thuế đất 6 tháng đầu năm do ảnh hưởng của dịch bệnh,…

Mặc dù bối cảnh kinh tế, xã hội của nước ta đang khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh nhưng với chính sách từ Chính phủ đã giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tiếp tục phát triển mạnh, lấy lại thăng bằng và đưa ra nhiều sản phẩm tốt hơn cho thị trường. 

Tìm hiểu thêm về tổng quan dự án The Matrix One

Diện mạo đổi mới từng ngày

Đối với Đạt nói riêng và các chuyên gia bđs khách nói chung thì khu vực nào đáng đầu tư nhất tại Hà Nội thì đó chính là Mỹ Đình.

Tại quận Nam Từ Liêm đã và đang ngày một thay đổi nhờ vào những chính sách trợ lực của Chính phủ. Cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông tại khu vực này đã hoàn thiện, hỗ trợ cho việc phát triển các dự án bất động sản hạng sang như chung cư The Matrix One hay công viên The Matrix One Park trở thành tâm điểm thị trường, nâng cao giá trị. 

Cùng với đó nếu nhìn về mạng lưới giao thông khu vực phía Tây thì đây là nơi sở hữu những tuyến đường trọng điểm của cả thành phố.

Các tuyến đường lớn được đầu tư mở rộng đáp ứng nhu cầu lưu thông với mật độ lớn, đường nhỏ cũng được xây dựng đồng bộ để thúc đẩy giao thông thuận tiện hơn. Đặc biệt hệ thống đường giao thông thế hệ mới cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện, sớm đưa vào hoạt động. Khi tuyến đường sắt trên cao thế hệ mới chính thức đi vào hoạt động sẽ giúp hành khách và cư dân của chung cư The Matrix One đi lại một cách thuận tiện, dễ dàng, rút ngắn tối đa thời gian. 

Theo hướng quy hoạch và mở rộng của thành phố thì năm 2030 khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm sẽ là trung tâm mới của thành phố. Vì điều này mà chung cư The Matrix One Mễ Trì đã được thừa hưởng không ít lợi ích. Điển hình chính là hệ thống giao thông huyết mạch có thể kể đến như: 

 • Đường Lê Đức Thọ. 
 • Đường Hàm Nghi. 
 • Đường vành đai 3. 
 • Đường Đại lộ Thăng Long. 
 • Đường Dương Đình Nghệ. 
 • Đường Phạm Hùng. 
 • Đường quốc lộ 32. 
 • Đường Metro – Nhổn – Ga Hà Nội,… 

Nói thêm về đường Lê Quang Đạo thì đây là tuyến đường trọng yếu dài 2km, rộng từ 60 đến 100m chia thành 4 làn nối liền khu vực Mễ Trì và Mỹ Đình.

Đường Lê Quang Đạo tiếp giáp với ngã ba đường Láng – Hòa Lạc. Hiện tại tuyến đường này vẫn đang tiếp tục thi công để nối xuống Hà Đông. Dự kiến khi hoàn thiện, đường Lê Quang Đạo sẽ dài 2,88km.

Điểm đầu tuyến cắt đại lộ Thăng Long, điểm cuối là đường Lê Trọng Tấn cùng với đường vành đai số 3 và 5 sẽ giúp mạng lưới giao thông được mở rộng, hoàn thiện, từ khu vực phía Tây cư dân nơi đây nói chung và cư dân dự án chung cư The Matrix One Mỹ Đình nói riêng có thể thoải mái kết nối các các khu đô thị, khu vực khác trên địa bàn thành phố. 

Kết luận

Quý khách đang muốn mua chung cư cao cấp tại khu vực Mỹ Đình Đạt có lời khuyên hãy lựa chọn The Matrix One.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về Biệt Thự, Chung Cư, Shophouse, Liền Kề tại dự án The Matrix One vui lòng liên hệ
📲📲📲📲📲 HOTLINE/ZALO: 0978-764-669
WWW▪️BDS➖HANOI▪️INFO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *