Tiến độ Chung cư The Matrix One – Cập Nhật Liên Tục

Tiến độ chung cư Chung cư The Matrix One là điều mà rất nhiều cư dân thủ đô quan tâm. Vì dự án này đặc biệt cao cấp, cơ hội đầu tư là tiềm năng rất nhiều so với các dự án chung cư khác.

Cùng nhau xem tiến độ của dự án tính đến tháng 7 – 2020 cùng Quý Dương nhé.

Cập Nhật Tiến độ Chung cư The Matrix One Tháng 7 - 2020
Cập Nhật Tiến độ Chung cư The Matrix One Tháng 7 – 2020

TIẾN ĐỘ THE MATRIX ONE THÁNG 7/2020

Chung cư The Matrix One được khởi công vào Quý II năm 2019 sau khi các thủ tục pháp lý đã hoàn thiện

Đây là dự án được MIK Group làm cđt, đơn vị thi công là Coteccons đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam tron lĩnh vực xây dựng. Những người đi qua đường Lê Quang Đạo đều ngước nhìn về dự án vì tiến độ nhanh, thay đổi qua từng ngày.

Ảnh chụp phía dưới dự án

Tính đến tháng 7 thì dự án Matrix One đang hoàn thành đúng tiến độ với kế hoạch ban đầu đề ra.

Tiến độ của chung cư đang được thực hiện thi công một cách nhanh chóng nhưng vẫn luôn được giám sát tốt về mặt lượng nguyên vật liệu, chất lượng thi công và an toàn khi thi công.

Tiến độ The Matrix One hiện tại đang được CĐT và Nhà Thầu Xây Dựng đang đẩy mạnh một cách nhanh nhất. Vì có rất nhiều khách Nhật, Hàn, Mỹ, khách nước ngoài đến xem dự án và yêu cầu xây nhanh nhất có thể, để họ có thể sơ hữu một căn hộ tại đây.

Khách nước ngoài đến xem dự án

Hình ảnh một số khách quốc tế đến thăm quan dự án cùng Quý Dương
Hình ảnh một số khách quốc tế đến thăm quan dự án cùng Quý Dương

Quý Dương đến trực tiếp công trình thì thấy dự án đang xây dựng đến tầng 28 của 2 tòa vậy chắc chắn 1 điều là . Tiến độ The Matrix One dự kiến hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra vào quý IV/2021.

Quý vị đi qua dự án có nhận thấy rằng hiện tại tại Dự Án – CĐT đang bắt đầu dồn lực để bắt đầu xây dựng công viên 14ha ngay bên cạnh dự án không?

Vì theo kế hoạch công viên được xây dựng và Quý III năm 2020, cùng hoàn thành cùng thời điểm bàn giao Chung cư The Matrix One cho quý khách hàng và quý IV năm 2021.

Khi dự án hoàn thành đây là điểm đến của rất nhiều người nước ngoài vì họ thích sạch, không chị được cảnh ô nhiễm ở Việt Nam.

Tổng thể dự án khi hoàn thành năm 2021

Một số hình ảnh vỉa hè khi Quý Dương đến dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *